ยินดีต้อนรับเข้าสู่ jokergameth.com
ค้นหาข้อมูลใน jokergameth.com
หน้าแรก สั่งซื้อสินค้า
กระดานพูดคุย เกี่ยวกับเรา

ozonegame.com


RAN Online


Dragon Nest


เวปไซท์เราจะอยู่ไม่ได้หากขาดเขาเหล่านี้ รวมช่วยกันสนับสนุนเวปไซท์สปอนเซอร์ของพวกเรา

colocation,โคโลเคชั่น,ฝากเซิร์ฟเวอร์ รองเท้าสุขภาพ กางเกงเล Joker Game Official Fanpage บล็อคสาวไฮโซ เล่นเกมแล้วได้เงิน Game Cartoon
ให้เช่า Colocation
รองเท้าเพื่อสุขภาพ
กางเกงเล
Jokergame Facebook
บล็อคสาวไฮโซ
จ้างให้เล่นเกม
เกมส์กะการ์ตูน

กำลังแสดงผล 1 ถึง 20 จากทั้งหมด 20
 1. #1
  สมาชิกเต็มตัว
  วันที่สมัคร
  Aug 2011
  กระทู้
  5
  กล่าวขอบคุณ
  0
  ได้รับคำขอบคุณ: 13

  หนังสืออินตก คําทานายต่าง ว่าเมื่อไหร่โลกจะแตก

  ชื่อหนังสือ คือ หนังสืออินตก เทพทํานาย และ พระคาถามหาศักดิ์สิทธิ๋ ผมได้หนังสือนี่มาฟรี ได้มาจากวัด อ่ะครับ ผมไปหยิบมา เค้าแจกฟรีเลย อ่านแล้วรู้สึกว่าจริงนะ แล้วผม ก็เวลาอ่าน มีสติ สัมปชัญญะ ตลอด(ไม่รู้สะกดถูกเปล่า) เข้าเรื่องเลย

  ผมจะ เอาส่วนคร่าวๆนะครับ

  ค้นพบ หนังสืออินตก เทพทํานาย โดยย่อ


  หนังสือใบลานสี ได้ถูกตกมาในวัดแห่งหนึ่ง ในจังหวัดอัตตะบือ ประเทศลาว ข้าพเจ้าได้รับรู้จากพระอาจารย์ผู้ทรงศิลองค์หนึ่งเผยแผ่ให้ เลยเกิดความศรัทธาเสียสละทรัพย์พิมพ์แจกจ่ายมายัง

  พี่น้องชาวพุทธทั้งหลาย เพื่อเป็นกุศล และเพื่อ พิจารณาญาณด้วยตนเอง ถึงเหตุการณ์มหันตภัยของโลกยุค โลกภิวัฒน? ซึ่งจะบังเกิดขึ้นตามพุทธทํานายไว้ ดังนี้

  โลชังชม โทโพโส อินโตกรุณา

  พระอินทร์ พรหม ยมราช ได้สั่งไว้ว่า ถ้าบุคลใดได้รู้แล้ว จงรีบบอกให้คนอื่นฟังหรือพิมพ์แจกตามกําลังศรัทธา จะเกิดมหากุศลเพื่อจะช่วยให้ท่านได้หลุดพ้นจากมหันตภัยพิบิติทั้งปวง ถ้าบุคลลจะลงมาเกิดพร้อมทั้งหนังสือใบลานฉบับนี้ ถ้าใครไม่มี
  ไว้ในบ้านเรืิอจะมีภูตผีปีศาจเข้ามาอย่างแน่แท้

  ในปีจถึงปีกุน เมือเดือนหงานยจะมีงูพิษอยู่บนศีรษะฉกกัดให้ถึงตายและผู้คนทั้งหลายจะเกิดความเดือดร้อนหลายประการ

  ทุกข์ยากฮ้อน ย้อนศึกสสงครามบ่แล้ว
  ทุกข์ยากฮ้อน ย้อนนํ้าและไฟ
  ทุกข์ยากฮ้อน ย้อนบ่มีไฟสิเบิงไฟ
  ทุกข์ยากฮ้อน ย้อนอดข้าวปลาอาหาร
  ทุกข์ยากฮ้อน ย้อนผัวเมียบ่เห็นหน้ากัน
  ทุกข์ยากฮ้อน ย้อนมีคนตายตามทุ่งนา
  ทุกข์ยากฮ้อน ย้อนบ่ะมีผู้เฒ่า
  ทุกข์ยากฮ้อน ย้อนไปต่างประเทศบ่ะสะดวก
  ทุกข์ยากฮ้อน ย้อนนอนบ่หลับ

  ในปีจอนี้ ในเมืองเวียงจันทร์ จะมีฤาษีองค์ทองคําสิกขา ลาเพศออกมาเป็นพ่อค้าในปีจอ ขึ้น แปด ค่ำ ห้ามบ่ให้ตักน้ำอาบน้ำกินตามห้วยหน่องคลองบึง หลังพระอาทิตย์ตกดิน ก่อนค่ำ พระยายมราขจะนําเอายาพิษาพ่นใส่โลกมนุษย์ในปีจอ

  เมืองกรุงเทพ จะแตกพังทลายตอนเวลาไก่ขัน พระแก้วมรกตหัวเชี้ยงเมี้ยงข้าวเม็ดใหญ่จะกลับสู่เวียงจันทร์ นี่คือพระคาถาขององค์อินทร์พรหมยมราช ได้เขียนไว้ในใบลาน จงเก็บรักษาไว้ให้ดี
  เพื่อช่วยหลุดพ้นจากภัยพิบัติได้ในยามเกินเหตุการณ์มหันตภัย พระคาเขียนไว้ว่า

  ปะโตเมตัง ปะระชีวินัง สุขะโตจุติ
  จิตะ เมตะ นิพพานัง สุขะโตจุติ ฯ

  พระคาถาบทนี้เขียนลงในใบลาน แผ่นทองหรือแผ่นผ้าก็ดี ติดไว้ที่ประตูบ้านหรือรถ หรือโพกศีรษะยามเกิดเหตุการณ์ จะช่วยให้หลุดพ้นจากถัยอันตรายในกาละเวลานี้
  เทพเจ้าเหล่าเทวดาผู้รักษาคุ้มครองโลกได้กราบทูลต่อพระอินทร์ว่ามนุกษย์โลกทํากุศลเพียง สามส่วน ทําบาปกรรมถึง เจ็ดส่วนเมื่อเป็นเช่นนี้องค์อินทร์จะสั่งลงโทษมนุษย์ผู้ใจบาปถึง เก้าข้อ นับตั้งแต่ ปีจอ ถึง ปีกุน ดังนนี้
  1 จะเกิดพายุลมแรง แผ่นดินไหว
  2 จะให้เกิดอัคคีภัย
  3 จะเกิดอุทุกภัย
  4 จะเกิดฟ้าผ่า
  5 จะเกินร้อนเกินไป หนาวเกินไป
  6 จะเกิดสารพิษต่างๆ
  7 จะเกิดกาฬโรคต่างๆ
  8 จะเกิดข้าวยากหมากแพง
  9 จะเกิดพยายาทเบียดเบียงกันเอง
  มหันตถัย เก้า อย่างนี้ จะหลุดพ้นได้โดยเฉพาะผู้มีบุญคนที่ทําตามคําสั่งสองของพระสัมมาสัมพุทธเจ้าเท่านั้นรู้แล้วจงบอกต่อกันไปให้รีบทําความดีมากๆๆ ถ้าเลยปีจอ ปีกุนไปแล้ว
  ทุกคนพร้อมทั้งลูกหลานจะได้รับความสุขกายสบายใจทุกคน ให้ทุกคนเคร่งครัดในศีล ห้า

  นอกจากหนังสืออินตก ที่ได้กล่าวแล้วยังมีพระทรงซีลอีกองค์หนึางได้พบเห็นคําสอนที่จารึกไว้ในแผ่นศิลาที่พึ่งพบในภูเขาแห่งหนึ่งที่พระพุทธเจ้าได้เดินธุดงส์วิปัสสนากรรมฐานผ่านไป
  พะรผู้ทรงศีลกล่าวว่า พี่น้องทั้งหลายถ้าไม่เชื่อก็สุดแล้วแต่ดวงจิต เพราะถึงเวลาแล้วที่สวรรค์ จะไม่มีความลับ ถ้าท่านเชื่อก็เป็นกุซล รู้เพียงเท่านนี้ข้าพเจ้าจึงขอบอกเล่าสู่ท่านฟังตามคํากล่าวของพระผู้ทรงศีลรู้นี้ว่า

  ในแผ่นซิลาได้เขียนไว้โดย พระมหากัสสะปะว่า ในปีระกา ปีจอ ปีกุน เดือน เจ็ดถึงแปด จะเกิด เหตุการณ์ร้ายตามถนนหนทาง ในเดือนเก้าสิบ คนจะบาปถูกล้างผลาญให้หมดไป มีบ้านแต่ไม่มีคนอยู่ มีข้าวแต่ไม่มีคนกิน มีทางแต่ไม่มีคนเดิน
  สุดท้ายพระผู้ทรงศีล ได้กล่างวย้ำถึงความศักดิ์สิมธิของหนังสืออินตกเพิ่มเติมว่า ถ้าท่านผู้เคารพบูชา หรือตั้งจิตอธิษฐานว่า จะบอกแก่ผู้อื้นหรือพิมพ์แจกจ่ายให้สาธุชนทั้งหลายได้รับรู้แล้วท่าน ปรารถนาสิ่งใดจะได้สมใจนึง จะปราศจากภัยพิบัติ ทั้งปวงตลอดไป ไม่เชื่ออย่าลบหลู่

  พระพุทธเจ้าทรงทํานาย

  ออกจากศิลาจารึงในมหาวิรหารเจตมหาเชตมัน ณ สวนมฤคทายวัน ประเทศอินเดียโดยคณะทูตไทยที่ไปอัญเชิญ พระบรมสารีริกธาตุเมื่อปี พศ 2485 ตามคําแปลภาษาไทยว่าดังนนี้

  สาธุ อะระหังตา พระสัมมาสัมพุทธเจ้า ทรงเมตตากรุณาสรรพสัตว์ทั้วโลก ที่เกิดมาแล้วแต่ลําบากทั้งหน้า ทุกชาติทุกศาสนา ตามธรรมชาติ เมื่ออามาเข้านิพพานไปแล้ว ครบห้าพันปีเป็นที่สุด โลกจะมุนไปใกล้จะถึงจํานวนที่ตถาคนทํานายไว้
  สองพันห้าร้อยปี มนุษย์และสัตว์จะได้รับภัยพิบัติเสียครั้งหนึ่ง ในระยะ สามสิบปี สิ่งที่ธาธุชนไม่เคยเจอะเจอจะได้เห็นไม่เคยพบจะะไดพบ ยักษ์หินที่ถูกสาปให้กลับกลับตื่นขึ้นมา อาละวาดยิ่งหนักนัก

  อาละวาดยิ่งนักใกล้กลับ 2550 ยิ่งทวีกันใหญ่ขึ้นทุกทิวาราตรีมนุษย์นอกศาสนาจะรบฆ่าฟันจนถึงเลือดนองเต็มผื้นดินพื้นน้ำจะลุกลามเผามนุษย์ไม่ขาดระยะ ต่างผ่ายต่ายทําลายเหมือนยักษ์กระหายเลือด แผ่นดินจะเป็นเปลวไฟจะตายไป อย่าละครึ่งหนึ่งจึจะเลิกล้ม ต่างผ่ายต่างหมดกําลังด้วยกัน ตามวิสัยยักษ์ร้ายนอกศาสนาซึ่งถือกําเนิดจาก ป่าอํามหติ ส่วนพุทธศานิกชน ผู้ทําบุญเดินตามทางพระตถาคตสามารถระงับร้อนไม่รุงแรง
  บ้านใดได้บูชาพระโพธิสัตว์ ผ้ากาสาวพัตร์ ก็จะรับภัยพิบัติเบาบางแต่หนีภัยธรรมชาติไม่พ้น ไฟจะลุกลามมาทางทิศตะวันออกไหม้วัดวาอาราม สมณชีพราหมณ์จะอดอยาก ยากเข็ญ ลูกไฟจะตกจากฟ้า
  เหล็กกล้าจะผุดจากน้ำ สงครามเจะเกิดทั่วทิศ พระยานาคจะพ่นพิษเป็นเพลงิ ทหารจะเป็นเจ้า ข้าวสารจะขาดแตลนทุกแคว้นจะอดอยาก พลูหมากจะหมดเปลือง สีเหลืองจะชนะ พระยังอยู่คู่เ***ต่อไป สีขาวจะแพ้ ถัยในที่ ครุทจะบินกลับฐาน คนจะกลับบํารุงพระพุทธเจ้าว่า ดังนี้ ชา ตะ มะ สะ ละ วะ พระพุทธชินิตท่านให้ เีขยนใส่กระดาษาหรือผ้าขาวติดไว้หน้าบ้านหรือัวนอนดังนี้ จะมีอายุยืนยาว จะทันผู้มีบุญช่ือ พระธรรมิกราช เมื่อแรก สถิตอยู่เขตอยุธยาบัดนี้ท่านเสด็จอยู่ลานช้าง ถาคอีสานในปัจุบันพระธรรมิกราช เข้ามาปีกุนเดือน 11 เป็นเที่ยงแท้ นักหนา ท่านเสด็จมาในปีระกาแรม 5ค่ำ มหากษัตรย์มาทางทิศตะวันตก สมณชีพราหมณ์ตามประมาณได้ 76500 รูป.

  ขอพอไว้ วันนี้ ก่อนนะครับ ไว้ วันหลังจะมาพิมพ์อีก แต่ถ้าอยากอ่านมากกว่านี้ก็ลองไปวัดดูนะครับ แต่ไปแล้ว ก็ควรทําบุญฟังธรรม นั่งสมาธิ นะครับไม่ใช่แค่ไปเอาหนังสือมาอ่าน ผมก็แนะนําได้แค่นี้นะ

 2. รายชื่อสมาชิกจำนวน 11 คนที่กล่าวขอบคุณ:


 3. #2
  Moderator
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  ที่อยู่
  รอบอร์ดสมบูรณ์
  กระทู้
  202
  กล่าวขอบคุณ
  42
  ได้รับคำขอบคุณ: 420
  อันนี้เป็นความเชื่อส่วนบุคคล ขอให้สมาชิกทั้งหลายอ่านอย่างมีสติ คิดวิเคราะห์ให้ดี เพราะเรื่องศาสนาเป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อน
  ต้องใช้ตรรกะในการตีความอย่างลึกซึ้ง จะโพสอะไรก็ระวังอย่าให้เกิดดราม่าละกัน ขอเตือนไว้แค่นี้
  ไม่เห็นก็ไม่ได้หมายความว่าไม่อยู่นะจ๊ะ
  ...แค่เน็ตไม่ดีเข้าเว็ปแล้วชอบค้าง ( . .)

 4. รายชื่อสมาชิกจำนวน 2 คนที่กล่าวขอบคุณ:


 5. #3
  .::[ GG = Good Gamer ]::.
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  ที่อยู่
  ที่ไหนก็ได้ที่มีเธอ xD
  กระทู้
  2,905
  กล่าวขอบคุณ
  868
  ได้รับคำขอบคุณ: 5,023
  อันนี้รู้สึกว่าสมเหตุเเฮะ เพราะมันไม่ได้ว่าโลกจะสิ้นสุดวันไหน เเต่เเค่เขาบอกว่าให้มีสติ เเล้วทำความดี เสมอมา

 6. #4
  ชอบโพสต์เป็นชีวิตจิตใจ
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  กระทู้
  713
  กล่าวขอบคุณ
  427
  ได้รับคำขอบคุณ: 332
  เหมือน แม่ชี โดด ถีบ ลูก Nuck ไปลง ญี่ปุ่น ใครไงไม่รู้แล้วแต่ความเชื่อ แต่ผม ฮา ก๊ากๆๆๆ

 7. #5
  ชอบโพสต์เป็นชีวิตจิตใจ
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  ที่อยู่
  @ Las Vegas
  กระทู้
  907
  กล่าวขอบคุณ
  5,751
  ได้รับคำขอบคุณ: 572
  ผมเชื่อเรื่องพวกนี้นะ ถึงแม้มันจะงมงายก็ตาม ผมก็เชื่อ สักวันจะต้องเกิด ><
  ♥ Las Vegas
  ♥ ตัวเอง พ่อแม่ และสังคม

 8. #6
  ชอบโพสต์เป็นชีวิตจิตใจ
  วันที่สมัคร
  Aug 2011
  ที่อยู่
  Udonthani
  กระทู้
  369
  กล่าวขอบคุณ
  50
  ได้รับคำขอบคุณ: 41
  อะไรจะเกิด ก็ต้องเกิด

 9. #7
  สมาชิกเต็มตัว
  วันที่สมัคร
  Aug 2011
  กระทู้
  5
  กล่าวขอบคุณ
  0
  ได้รับคำขอบคุณ: 13
  ผมคิดว่า พระพุทธเจ้า พูดทุกอย่างถูกหมดนะครับ พระพุทธเจ้า ชี้แจง เหตุ ก่อน แล้ว ก็ไปเห็นผล อ่าครับ แล้วก็ แบบว่า หลายๆศาสนา และลัทธิ ต่างๆ มัน ทุกข์เกินไปเคร่งครัดเกินไป และบางลัทธิมัน ไม่ใช่อ่ะ พระสามารถมี เมียและ มีลูกได้ ( พระที่บวชแล้วนะครับ สามารถ มีsex ได้อ่าผมคิดว่ามันไม่ใช่แล้ว) แล้วก็ อยากบอกคน สมัยนี้ ที่เสพสุข ทางกาย มากเกินไป จาก ลิ้น หู จมูก ตา ไรพวกนี้ สุขกาย แต่ก็น่าจะสุขใจด้วยนะ

 10. สมาชิกที่กล่าวขอบคุณ:


 11. #8
  ชอบดูไม่ชอบโพสต์
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  กระทู้
  67
  กล่าวขอบคุณ
  7
  ได้รับคำขอบคุณ: 26
  หนังสือลูกโซ่ - -
  1.บอกไว้ว่าถ้าพิมแจกจ่าย จะได้บุญ(ทำให้อาจจะอยากทำแจกอยู่บ้าง)
  2.บอกว่าบ้านไหนมีหนังสือนี้ไว้เคารพ ชาบู ชาบู ภูติผีจะไม่เข้ามาใกล้ (จะพ้นภัย คงคิดว่า มีไว้อย่างน้อยเล่มนึงไม่เสียหาย)
  หนังสือกลาวถึงแค่2ประเทศ ไทย ลาว และกลาวถึงพระแก้วมรกต ซึ่งเป็นความหวังของชาวลาวที่จะนำกลับประเทศตนเอง(หลังจากโดนแย่งมา)
  3เรื่องศิลาจารึก ที่พระพุทธเจ้า พระมหากัสปะ และคำทำนายขององค์พระพุทธเจ้า ถ้าเกิดเรื่องนี้เป็นเรื่องจริง แล้ว2550ปีที่ผ่านมากลับไม่มีใครกล่าวถึง ทั้งๆที่เป็นคำทำนายของศาสดา
  ต่างกับคริสต์ที่กล่าวถึงวันพิภากษาอยู่บ่อยๆ หรือตอนที่พระสงฆ์เดินทางมาเผยแผ่ศาสนา ทำตำราเรื่องนี้ตกระหว่างทาง - -
  แล้วเรื่องภัยพิบัตต่างๆที่บอกมา มันมีมาเกิดมาตั้งแต่โบราณแล้ว เป็นวัฒจักร แผ่นดินไหว ก็มีมาแต่โบราณ ที่เห็นชัดๆคือ พระธาตุเจดีหลวง เชียงใหม่ ที่หักลงทรุดตัวลงก็เพราะแผ่นดินไหว
  พระธาตุพนม ก็เคยหักลงเพราะโดนฟ้าผ่า ซึ่งเหตุการ์เหล่านี้ก็เกิดจากภัยพิบัตธรรมชาติ หลังจากเหตุการสงบลง ก็จะเกิดโรคระบาด เพราะการป้องกันไม่ดี ใช่จำเป็นต้องโรคร้ายแรง อย่างกาฬโรค อาจเป็น
  ฉี่หนู เท้าเปื่อยเนื่องจากน้ำท่วม และแน่นอน หลังจากนั้นข้าวก็ยากหมากแพง เกิดเป็นวัฒจักรเหล่านี้มาแต่โบราณมากแล้ว และเกิดเป็นประจำ แค่คนเราไม่ได้รับรู้ข่าวสารพวกนี้เท่านั้นเอง
  สุดท้ายคือคำทำนายที่แสนกำกวม อะไรคล้ายๆกันก็จับโยงเป็นเรื่องคำทำนายจนได้ แต่อย่างไรก็แล้วแต่ อย่าเชื่อ100%กับสิ่งที่อ่านสิ่งที่เห็น แต่จงพิสูจให้เห็นจริงๆจึงค่อยเชื่อในสิ่งนั้น

 12. สมาชิกที่กล่าวขอบคุณ:


 13. #9
  Futurism
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  กระทู้
  481
  กล่าวขอบคุณ
  295
  ได้รับคำขอบคุณ: 2,173
  อ้างถึง กระทู้ต้นฉบับโดยคุณ SuccubuS อ่านกระทู้
  หนังสือลูกโซ่ - -
  1.บอกไว้ว่าถ้าพิมแจกจ่าย จะได้บุญ(ทำให้อาจจะอยากทำแจกอยู่บ้าง)
  2.บอกว่าบ้านไหนมีหนังสือนี้ไว้เคารพ ชาบู ชาบู ภูติผีจะไม่เข้ามาใกล้ (จะพ้นภัย คงคิดว่า มีไว้อย่างน้อยเล่มนึงไม่เสียหาย)
  หนังสือกลาวถึงแค่2ประเทศ ไทย ลาว และกลาวถึงพระแก้วมรกต ซึ่งเป็นความหวังของชาวลาวที่จะนำกลับประเทศตนเอง(หลังจากโดนแย่งมา)
  3เรื่องศิลาจารึก ที่พระพุทธเจ้า พระมหากัสปะ และคำทำนายขององค์พระพุทธเจ้า ถ้าเกิดเรื่องนี้เป็นเรื่องจริง แล้ว2550ปีที่ผ่านมากลับไม่มีใครกล่าวถึง ทั้งๆที่เป็นคำทำนายของศาสดา
  ต่างกับคริสต์ที่กล่าวถึงวันพิภากษาอยู่บ่อยๆ หรือตอนที่พระสงฆ์เดินทางมาเผยแผ่ศาสนา ทำตำราเรื่องนี้ตกระหว่างทาง - -
  แล้วเรื่องภัยพิบัตต่างๆที่บอกมา มันมีมาเกิดมาตั้งแต่โบราณแล้ว เป็นวัฒจักร แผ่นดินไหว ก็มีมาแต่โบราณ ที่เห็นชัดๆคือ พระธาตุเจดีหลวง เชียงใหม่ ที่หักลงทรุดตัวลงก็เพราะแผ่นดินไหว
  พระธาตุพนม ก็เคยหักลงเพราะโดนฟ้าผ่า ซึ่งเหตุการ์เหล่านี้ก็เกิดจากภัยพิบัตธรรมชาติ หลังจากเหตุการสงบลง ก็จะเกิดโรคระบาด เพราะการป้องกันไม่ดี ใช่จำเป็นต้องโรคร้ายแรง อย่างกาฬโรค อาจเป็น
  ฉี่หนู เท้าเปื่อยเนื่องจากน้ำท่วม และแน่นอน หลังจากนั้นข้าวก็ยากหมากแพง เกิดเป็นวัฒจักรเหล่านี้มาแต่โบราณมากแล้ว และเกิดเป็นประจำ แค่คนเราไม่ได้รับรู้ข่าวสารพวกนี้เท่านั้นเอง
  สุดท้ายคือคำทำนายที่แสนกำกวม อะไรคล้ายๆกันก็จับโยงเป็นเรื่องคำทำนายจนได้ แต่อย่างไรก็แล้วแต่ อย่าเชื่อ100%กับสิ่งที่อ่านสิ่งที่เห็น แต่จงพิสูจให้เห็นจริงๆจึงค่อยเชื่อในสิ่งนั้น
  โอ้ววแม่เจ้าาพูดได้โดนมาก! ผมคิดแบบนี้เหมือนกัน

 14. #10
  ถูกระงับใช้งาน (Banned)
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  ที่อยู่
  Bora Bora
  กระทู้
  2,142
  กล่าวขอบคุณ
  2,315
  ได้รับคำขอบคุณ: 957
  ผมเชื่อเรื่องเวรกรรม อะไรจะเกิดก็เกิดครับ

 15. สมาชิกที่กล่าวขอบคุณ:


 16. #11
  Gom team
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  ที่อยู่
  SRB !!
  กระทู้
  674
  กล่าวขอบคุณ
  189
  ได้รับคำขอบคุณ: 279
  มีเกิด ย่อมมีดับ ครับ

 17. #12
  สมาชิกเต็มตัว
  วันที่สมัคร
  Aug 2011
  กระทู้
  5
  กล่าวขอบคุณ
  0
  ได้รับคำขอบคุณ: 13
  หนังสือลูกโซ่ - -
  1.บอกไว้ว่าถ้าพิมแจกจ่าย จะได้บุญ(ทำให้อาจจะอยากทำแจกอยู่บ้าง)
  2.บอกว่าบ้านไหนมีหนังสือนี้ไว้เคารพ ชาบู ชาบู ภูติผีจะไม่เข้ามาใกล้ (จะพ้นภัย คงคิดว่า มีไว้อย่างน้อยเล่มนึงไม่เสียหาย)
  หนังสือกลาวถึงแค่2ประเทศ ไทย ลาว และกลาวถึงพระแก้วมรกต ซึ่งเป็นความหวังของชาวลาวที่จะนำกลับประเทศตนเอง(หลังจากโดนแย่งมา)
  3เรื่องศิลาจารึก ที่พระพุทธเจ้า พระมหากัสปะ และคำทำนายขององค์พระพุทธเจ้า ถ้าเกิดเรื่องนี้เป็นเรื่องจริง แล้ว2550ปีที่ผ่านมากลับไม่มีใครกล่าวถึง ทั้งๆที่เป็นคำทำนายของศาสดา
  ต่างกับคริสต์ที่กล่าวถึงวันพิภากษาอยู่บ่อยๆ หรือตอนที่พระสงฆ์เดินทางมาเผยแผ่ศาสนา ทำตำราเรื่องนี้ตกระหว่างทาง - -
  แล้วเรื่องภัยพิบัตต่างๆที่บอกมา มันมีมาเกิดมาตั้งแต่โบราณแล้ว เป็นวัฒจักร แผ่นดินไหว ก็มีมาแต่โบราณ ที่เห็นชัดๆคือ พระธาตุเจดีหลวง เชียงใหม่ ที่หักลงทรุดตัวลงก็เพราะแผ่นดินไหว
  พระธาตุพนม ก็เคยหักลงเพราะโดนฟ้าผ่า ซึ่งเหตุการ์เหล่านี้ก็เกิดจากภัยพิบัตธรรมชาติ หลังจากเหตุการสงบลง ก็จะเกิดโรคระบาด เพราะการป้องกันไม่ดี ใช่จำเป็นต้องโรคร้ายแรง อย่างกาฬโรค อาจเป็น
  ฉี่หนู เท้าเปื่อยเนื่องจากน้ำท่วม และแน่นอน หลังจากนั้นข้าวก็ยากหมากแพง เกิดเป็นวัฒจักรเหล่านี้มาแต่โบราณมากแล้ว และเกิดเป็นประจำ แค่คนเราไม่ได้รับรู้ข่าวสารพวกนี้เท่านั้นเอง
  สุดท้ายคือคำทำนายที่แสนกำกวม อะไรคล้ายๆกันก็จับโยงเป็นเรื่องคำทำนายจนได้ แต่อย่างไรก็แล้วแต่ อย่าเชื่อ100%กับสิ่งที่อ่านสิ่งที่เห็น แต่จงพิสูจให้เห็นจริงๆจึงค่อยเชื่อในสิ่งนั้น
  อืมก็เห็นด้วย ก็ ต้องอ่านแล้วมีสติ ไม่แน่ อีก ห้า ปีครั้งหน้า สวรรค์ อาจจะไม่มีความลับกับมนุษย์แล้วก็ไม่ได้ แล้ว เรื่องแผ่นดินไหวเนี่ย พระตถาคต(พระพุทธเจ้า) บอกไว้ ว่าทําไมถึงเกิด เหตุ แผ่นดินไหว ผมก็จําไม่ได้ลองใช้ google ดูละกัน

  แต่ผมเชื่อ นะ สมุมติท่าเป็น หนังสือลูกโซ่จริง ยังไงมันก็ดีอยู่ดีเพราะให้คนทําบุญ ไม่ใช่ จดหมาย ลูกโซ่บางอัน อะไรก็ไม่รู้ แต่ ตัวผมเชื่อ สัก 80 เปอ ถ้า อีก 20 เปอ นี่ ผมต้องเห็น สิ่งที่อยู่บนสวรรค์

 18. สมาชิกที่กล่าวขอบคุณ:


 19. #13
  ชอบโพสต์เป็นชีวิตจิตใจ
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  กระทู้
  264
  กล่าวขอบคุณ
  6
  ได้รับคำขอบคุณ: 82
  จะแตกก็แตกไปสิ ไม่ได้ใส่ใจ คนเราเกิดมาจะตายตอนไหนยังไม่รู้เลย

 20. #14
  Taylor Swift' [only]
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  ที่อยู่
  I live in The World :Thailand :Nongchok
  กระทู้
  790
  กล่าวขอบคุณ
  863
  ได้รับคำขอบคุณ: 510
  ก่อน ตายยังไงก็ขอได้ แตะ BattleField 3 ก่อนละว่ะ

  Taylor Swift | เมี๊ยว เมี๊ยว ^ω^ 

 21. #15
  ชอบโพสต์เป็นชีวิตจิตใจ
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  กระทู้
  1,044
  กล่าวขอบคุณ
  1,757
  ได้รับคำขอบคุณ: 1,900
  โลกเรายังอยู่ได้เป็นปีๆ ถ้าไม่มีมนุษย์เลวที่ชอบทำลาย

  Skrillex !

 22. #16
  สมาชิกเต็มตัว
  วันที่สมัคร
  Aug 2011
  กระทู้
  19
  กล่าวขอบคุณ
  98
  ได้รับคำขอบคุณ 1
  จริงๆแล้ว คำทำนายอันนี้มีมากกว่านี้นะครับ ตาผมเคยเอามาให้อ่าน แต่ก็ควรจะใช้สติในการอ่านด้วย

 23. #17
  ชอบโพสต์เป็นชีวิตจิตใจ
  วันที่สมัคร
  Aug 2011
  ที่อยู่
  Udonthani
  กระทู้
  369
  กล่าวขอบคุณ
  50
  ได้รับคำขอบคุณ: 41
  9 จะเกิดพยายาทเบียดเบียงกันเอง

  ขนาดตอนนี้ก็ยังเกิดเลยครับ น้ำท่วม ไม่ค่อยมีคนช่วยกัน เเถมยังมาพังที่กั้นน้ำของกันเเละกันอีก คนหนอคน ลำบากกันอยู่เเล้ว น่าจะช่วยกันนะ เห็นเเก่ตัวกันสินะ (บางคน)

  การกระทำเเบบนี้ ยังเหลือศักดิ์ศรีของความเป็นคนอยู่หลอ (ไม่พอใจเลยมาทำร้ายกันเอง - -* อยากจะโวยวายจริงๆ เห้อ) (บางคนอีกนั่นหละ)
  แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย shindo007256 : 16th September 2011 เมื่อ 20:53

 24. #18
  ชอบโพสต์เป็นชีวิตจิตใจ
  วันที่สมัคร
  Aug 2011
  ที่อยู่
  Udonthani
  กระทู้
  369
  กล่าวขอบคุณ
  50
  ได้รับคำขอบคุณ: 41
  เอาเป็นว่า อะไรจะเกิดก็ต้องเกิดครับ
  คำอธิบาย ที่เป็นประมาณนี้อะครับ เราต้องคิดเองดีๆครับ อย่างเช่น ก่อนที่ สึนามิจะมา
  มีคำทำนายจากท่านใดนี่หละ ผมจำไม่ได้
  ทำนายคร่าวๆว่า จะเกิดอุทกภัยครั้งใหญ่ สัตว์ ปีศาสจากท้องทะเล จะมาฆ่าชีวิตคน ผู้คนจะ******วายวอด เเละอื่นๆที่เกี่ยวกับ น้ำ ครับ ผมลองอ่านดูเเล้วตอนนั้นกลัวมาก ไม่กล้าออกบ้านตอนฝนตก - -* เเต่พอคิดไปคิดมาก็ได้คำตอบจากความคิดของตัวเองครับ - -* เเหะๆ

 25. #19
  ชอบโพสต์เป็นชีวิตจิตใจ
  วันที่สมัคร
  Aug 2011
  ที่อยู่
  Udonthani
  กระทู้
  369
  กล่าวขอบคุณ
  50
  ได้รับคำขอบคุณ: 41
  ที่ว่ามาทั้งหมด ได้เกิดเเต่ประเทศไทย หรือ เกิดทั่วโลกครับ

  (อะไรจะเกิดก็ต้องเกิดครับ ทำใจให้สงบเข้าไว้ ^ ^)
  แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย shindo007256 : 16th September 2011 เมื่อ 21:35

 26. #20
  Wanderer
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  ที่อยู่
  LP.
  กระทู้
  1,349
  กล่าวขอบคุณ
  3,488
  ได้รับคำขอบคุณ: 1,371
  Blog Entries
  13
  อะไรจะเกิดก็ต้องเกิด ตายคือตายครับ ผมไม่กลัวหรอก เพราะ คนเราเกิดมาก็ต้องตายในสักวัน ครับ


 

กฎการส่งข้อความ

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  
Back to top